Sunday , April 11 2021

Ba mẹ phá sản, bán nhà trả nợNổi tiếng từ tare 5 tuổi nhưng Nguyễn Huy lại cu cuộc sống bất hạnh. Take a good look at how good it is, sống tự kỷ trong phòng. Suốt 10 năm qua, nam ca sĩ phải chạy show để trả nợ cho ba mẹ.

Danh had Thúy Nga: Chồng cũ chưa bao giờ hỏi thăm đến with gôi tôi

Phú Quang: 'Tiền bản quyền 36 triệu, tôi được trả chưa đến 1%'

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp quyết liệt chinh phục kỷ lục Guinness mới

Mới đây, Nguyễn Huy gây bất ngờ khi tham gia chương trình Only Cng Bolero 2018. 'Thần đồng âm nhạc' well Châu một thời được đánh già lộ m tật trong những thí sinh xuất sắc nhất của chương trình.

Nguyễn Huy không phủ nhận tham vọng được khán giả nhớ tới sau thời gian im ắng lo ch'e việc học và gia đình đối diện với nhiều song gió. Lần đầu anh chia sẻ với Zing.vn về những góc khuất, kịch khi nổi tiếng từ nhỏ.

Bi kịch của 'thần đồng âm nhạc' bien Châu: Ba mẹ phá sản, bán nhà trả nợ
Good morning, I'll give you a long time.

Tuổi thơ không bạn bè, làm bạn với căn phòng và máy tính

Tôi đi hát từ lúc 5 tuổi, được khán giả yêu thích, đặt tên bien Châu. Tôi coi đó là cơ duyên, là kí ức đẹp của đời ca hát. Nhưng nhìn lại, việc đi hát vǐ nổi tiếng quá sớm ấy không tốt cho tôi và cả gia đình.

Thời khóa biểu một ngày của tôi là sáng đi học, tối đi diễn, thiếu ngủ trầm trọng. Cuộc sống của tôi chỉ biết tới sân khấu, lớp học và căn phòng của mình. Mọi người there hỏi tôi về câu chuyện bạn bè, trường lớp. Thật sự tôi không có tuổi thơ.

Người bạn thân thiết nhất của tôi nhiều năm qua là căn phòng, máy tính. Về nhài, tôi ngồi lỳ trong phòng, không giao tiếp với bất cứ ai, kể cả ba mẹ. Ngay cả bữa ăn, tôi cũng ngồi trong phòng. Đến bữa ăn, người giúp việc gõ cửa, đưa cơm vào phòng và tôi lập tức đóng vội cánh cửa. Thói who này đến tận bây giờ tôi vẫn còn.

Ngày mới qui bạn gái, cô ấy hoảng trước cuộc sống tự kỷ của tôi. Cô ấy đã kéo tôi ra khỏi màn hình máy tính, để biết giao tiếp nhiều hơn.

Tôi đã qui sống một mình, who để mặc mọi thứ xảy ra xung quanh. Với lối sống đó, nąm 18-20 tuổi, tôi vẫn không biết đến chuyện tiền bạc. Tôi ra đường không biết ăn vận ra sao, hoàn toàn không biết để kiểu tóc nào phù hợp. Nếu ngày nhỏ, mọi việc sắp xếp, lựa chọn ấy do mẹ tôi thì bây giờ là bạn gái.

Ai cũng xi tôi đi diễn sớm, thành công sớm, cu tiền sớm thì từng trải, sành điệu. Ngẫm lại, tôi không có ggo ngoài ưu điểm dạn dĩ sân khấu các bạn trang lứa. Ngoài ra, mọi thứ khác tôi đều thiếu, cần phải học hỏi từ đầu. Tất cả mọi thứ tôi làm đều theo bản năng. Go to the top of this page.

Bi kịch của 'thần đồng âm nhạc' bien Châu: Ba mẹ phá sản, bán nhà trả nợ
Bi kịch của 'thần đồng âm nhạc' bien Châu: Ba mẹ phá sản, bán nhà trả nợNguyễn Huy cho biết tích cực giảm cân khi bị chê béo.

Tôi tự thấy cách đi đứng, biểu diễn trên sân khấu của mình chưa chuyên nghiệp. Chẳng hạn, trong chương trình Only with bolero, khi hát song ca tôi bị giám khảo chê không biết bồn nữ.

Đi hát nhiều năm qua nhưng tôi chỉ hát một mình. Khi song ca, tôi bối rối không biết sẽ hát với bạn nữ thế nào, sợ mình quan tâm đến bạn nhiều quà thì mất tập trung hoặc chỉ nghĩ đến mạh lại sợ tiếng lấn át bạn diễn.

Nhiều người hỏi tôi: "Tại sao nổi tiếng từ nhỏ, không biết tận dụng và giữ gìn thành công ấy?". Tôi biết làm ì chơi chỉ là một đứa trẻ, mọi quyết định đều do ba mẹ. Ba mẹ chọn show, yêu cầu hát tíi hát đó. Thời gian biểu mỗi ngày của tôi từ nhỏ đến năm 18 tuổi là đi học, tối đi diễn. Như vậy tôi còn có thời gian nào để suy nghĩ.

Nhưng lý do chính có lẽ vẫn do tôi thụ động, thiếu tự tin. Trong gia đình, tôi hầu như không có tiếng nói. Mỗi khi có chuyện, tôi lên tiếng đều bị ba mẹ gạt đi nhanh. Trong mắt ba mẹ tôi mãi như đứa trẻ, không hiểu biết gì. Từ đó, tôi không nói, cũng không phản ứng kể cả với chuyện chướng tai gai mắt của gia đình.

Chạy show trả nợ cho ba mẹ suốt 10 nám qua

Ký ức tuổi thơ của tôi là đi diễn từ nhỏ, chạy show đến ngất xỉu cũng không được nghỉ. Tiền cát-xê đều do ba mẹ tôi nắm giữ. Từ khi tôi học lớp 10, được ba mẹ trích 500,000 đồng cho mỗi show div. Tôi không so đo tiền bạc vương mình có khả năng lo cho gia đình là điều tốt.

Hơn 10 năm trước, ba mẹ tôi đã mua được căn nhà 4 lầu, rộng rãi ở quận 7. Đi đâu, tôi cũng có xe ơưa rước. Trong tôi có tới 4 người giúp việc phục vụ.

Cuộc sống thay đổi khi tôi càng lớn, show diven ngày kan ít, tên tuổi không còn hot như xưa. Ngược lại, ba mẹ tôi vẫn quen sống vương giả nhưng không đầu tư cho with nâng cao chuyên môn. Không những thế ba tôi còn bỏ nghề làm ánh sáng, ô m khoản nợ lớn vì tin người. Mẹ tôi thường xuyên bị chủ nợ đến đòi vì vỡ hụi.

Bi kịch của 'thần đồng âm nhạc' bien Châu: Ba mẹ phá sản, bán nhà trả nợ
Nguyễn Huy không dám nhờ sự giúp đỡ của danh hà Hoài Linh.

Tôi nhớ, lần phải chạy show trả nợ 300 triệu đồng cho ba. 10 năm qua, việc trả nợ cho ba mẹ cứ diễn ra đều đặn. Bạn gái chứng kiến ​​việc tôi phải kéo cáy trả nợ cho ba mẹ rất bức xúc. Cũng như nhiều người khác, cô ấy không hiểu vì sao tôi lại chấp nhận chuyện đó trong thời gian dài mà không phản ứng. Tôi không thể phản ứng được vì ba mô tôi đâu có vướng vào tệ nạn xã hội mà chỉ là thiếu kiến ​​thức, quá tin người.

Hết ba mẹ, lại đến tôi vướng nợnần. Năm 2017, tôi tham gia game show You have to login to see the place. Thank you. Thank you. Thank you for taking the time to write your question. Do you know what you are doing?

Vận đen dường như cứ bám riết lấy tôi. Đến giữa năm 2018, khó khăn chồng chất khi tôi bị gãy dây chằng trong một lần đi diễn tỉnh. Tôi phải nghỉ nết cả tháng, thu nhập không có nhưng chủ nợ vẫn réo gọi mỗi ngày.

Đối với tôi thiếu thốn, vay tạm vài trăm nghìn, vài triệu đồng sống qua ngày là chuyện bình thường. Có lúc, thiếu tiền, tôi phải ăn bánh mì chấm nước tương qua ngày.

Đến tháng 9, tài và ba mẹ quyết định bán nhà để bớt áp lực nợ nần. Từng có tất cả trong tay, giờ lại tay trắng có thể làm mọi người hụt hẫng, sốc. Tôi lại đón nhận bình thường. Tôi không biết có phải mình mạnh mẽ there is chai lỳ cúm xúc. Từ nhỏ đến lớn, tôi chưa từng sống thật sự hạnh phúc. Vì thế bây giờ có bất hạnh, khó khăn tôi cũng chịu đựng được.

Nhiều người nói voii tôi: Well Châu hết thời rồi hay hình ảnh của Nguyễn Huy không có được cảm tình như thời bien Châu. Tôi biết mình hết thời nên càng phải cố gắng hoàn thiện khả nǎng hơn nữa. Tôi dự định tham gia nhiều game show, để khán giả nhớ mình, từ đó có thêm nhiều show div.

Tôi ước mình có chút vốn để làm nhạc, đầu tư lu sản phẩm mới. Thời gian qua, tôi phải từ chối nhiều lời mời vì tôi không có beat nhạc. Beat nhạc tôi sử dụng đã quá cũ, nhão tiếng hếtồng. Tôi cũng mơ ước thi đỗ vào trường sân khấu điện ảnh, Nhạc viện để hoàn thiện kỹ năng cho nghề.

Có người hỏi tôi sao không nhờ sự giúp đỡ của những bậc cha chú trong nghề như hoh hà Hoài Linh, Việt Hương … Tôi phải đứng trìnn đôi chân của muình. Trong cuộc sống, làm gi đường nào trải hoa hồng. Để có được chỗ đứng trong nghề, mỗi người phải bản lĩnh vìn cố gắng không ngừng.

(Theo Zing)


Source link