Saturday , April 17 2021

Chị họ Phan Sào Nam nhiều lần khóc khi nói về em, 'ông trùm' cờ bạc liên tục xúc độngChiều 16/11, nāày làm việc thứ 5 phiên xử ông Phan Văn Vĩnh và đồng phạm, TAND tỉnh Phú Thọ tiếp tục thẩm vấn với nhóm bị cáo thuộc các ty ty trung gian giúp đường dây đánh bạc nghìn tỷ do "2 ông trùm "Phan Sāo Nam goes to Nguyễn Văn Dương vận hành thanh toán, hợp thức tiền bất chính.

Phan Sào Nam lần đầu bị xét hỏi, chỉ nói 60 giây

2:30 p.m.: Là người thứ 4 đứng bục khai báo trong phiên xét xử chiều, bị cá Huỳnh Trọng Văn (SN 1982, trú tại quận Tân Bình, TP HCM) khai với HĐXX, trước khi lạ việc với Phan Sào Nam, there are no ones who Biết nhau trong những buổi hội thảo về online game.

From those who are not in your life in 2015, Nam đặt vấn đề thuê máy chủ và chạy đường truyền đối với Công ty cổ phần dịch vụ dữ liệu trực tuyến (ODS) do Văn làm giám đốc. Sau khi thống nhất, hai bên ký hợp đồng thuê máy chủ và chạy đường truyền.

Hi, I'm here: Thực tế, Cầu cổ phần dịch vụ dữ liệu trực tuyến (ODS) đã dựng tổng cộng 85 máy chủ đối với Công ty Nam Việt, vềi công ty VTC online là 8 máy chủ.

You know, How much is ODS đã nâng khống hoá đơn từ 85 máy lên thành 235 máy đối với Công ty Nam Việt, nâng Công ty VTC từ 8 lên 32 máy chủ. Giá trị hợp đồng từ đó nâng khống lên gấp 10 lần. Văn khai bản thân không được trích lại% lợi nhuận nào từ việc nâng khống hoá đơn.

Phía Công ty cổ phần dịch vụ dữ liệu trực tuyến (ODS) được hưởng lợi hơn 7 tỷ tiền trái phép.

  Chị họ Phan Sào Nam nhiều lần khóc khi nói về em, ông trùm cờ bạc liên tục xúc động - Ảnh 1.

Bắcā Phan Sāo Nam goes Huỳnh Trọng Văn. Ảnh: Xuân Hoàng.

"Trong quá trình làm việc với cơ quan điều tra, bị cáo đã nhiều lần xin cơ when này xem xét việc công ty của bị cáy duy trì hệ thống máy chủ. Số tiền thực chất công ty ODS được hưởng lợi là 116 triệu. Bị ço xin hội đồng xét xử xem xét lại số tiền được hưởng lợi … ", Văn khai.

Tiếp đến, đại diện viện kiểm sát hỏi bị cጠHuỳnh Trọng Vūn về việc Cương cầu về dữ liệu trực tuyến (ODS) cấp số địa chỉ IP cho công ty VTC và công ty Nam Việt thế nào?

Văn nói chỉ nhớ một dãy số IP 125.253.118.0 nhưng không chính xác và một dải IP khác.

Đại diện VKS hỏi: Trên máy chủ hoàn toàn không có kết nối với hai dải IP này?

Văn khai, trong thoả thuận ban đầu giữa bị cá với Phan Sào Nam, Văn sẽ dựng máy chủ, co Nam sử dụng hay không bị za không biết.

Luật sư Phan Đức Linh (người bào chữa cho bị cáo) hỏi bị cáo Văn: Người thân hoặc bản thân có những thành tích gì, được tặng thưởng huân huy chương không?

Văn khai trong thời gian lập Công ty cổ phần dịch vụ dữ liệu trực tuyến (ODS) khoảng 10 năm naym, bản thân đã nhiều lần giúp sức các đơn vị công an như C50, A87 … trong việc điều tra, phá nhiều al lnn

Bản thân bị cáo đã nhận được giấy khen của C50 và Cục A87. Tuy nhiên, trong quá trình sinh sống bị cáo đã làm thất lạc các giấy khen này. Hiện bị cáo đã nhờ bộ phận văn thư của C50, A87 xem jét, trích lục lại các giấy khen này cho bị zao.

Ngoài ra trong quá trình hoạt động, bị cáo cũng thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện và đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen – Văn trình bày.

14h55: Sau khi bị cáo Văn khai, HĐXX đã yêu cầu bị cáo Phan Sào Nam lên bục để đối chất.

Bị cáo Phan Sào Nam xác nhận, những nội dung liên when đến việc bị cáo và bị cáo Văn bán hóa đơn là đúng.

Bị cáo Nam cho rằng, trong lời khai của bị ço Văn có chi tiết là công ty ODS có bàn giao hệ thống máy chủ, đường truyền cho 2 công ty nhưng bị cáh không nhớ rô nên không ý kiến.

Sau khi xác nhận thêm một số lời khai của bị ço Văn là đúng, bị cáo Nam được HĐXX cho về chỗ.

Bị cáo, chị họ Phan Sào Nam khóc, 'ông trùm' cờ bạc xúc động

16h: Bị cáo Vũ Bích Thủy, SN 1972 (chị họ Phan Sāo Nam) được gọi lên bục khai báo. Thủy tỏ rõ mệt mỏi trong lúc khai báo về mối when hệ giữa mình và Phan Sào Nam.

  Chị họ Phan Sào Nam nhiều lần khóc khi nói về em, ông trùm cờ bạc liên tục xúc động - Ảnh 2.

Bị du Thủy goes to Nam. Ảnh: Tiến Tuấn.

Bị cá Kim Thanh Thủy (nhân viên công ty Nam Việt) cho biết, cổng game Rikvip và rik.club là cổng có nhiều trò chơi trực tuyến.

Về việc xây dựng phần mềm, bị cáo Thủy khai do Công ty Nam Việt, nhân viên tham gia xây dựng, trong đó có bị zao. Game rikvip / rikclub có khoảng 40-50 trò chơi. Với 2 cổng game này việc lập trình thu tiền người chơi với trò "tài xỉu" thu 2% với người thắng, các game khác từ 1-2%.

Cuối phiên xử ngày thứ 5, bị cá Đỗ Bích Thủy (chị họ Phan Sào Nam) được gọi lên bục khai báo. Nữ bị cáo tỏ rõ vẻ mệt mỏi, nhiều lần khóc khi nói về mối when hệ giữa mình và "ông trùm cờ bạc".

Tiếp sau đó, luật sư bào chữa cho bị cáo You have to login to add a translation. bạc? Hay khống chế bị ço dưới 18 tuổi không?

Bị cáo Thủy trờ lời không biết và tự nhận thấy hành vi phạm tội của mình là đúng. Thủy trình bày rằng rất hối hận về việc đã làm nhân viên kỹ thuật, giúp sức cho Hoàng Thành Trung tổ chức đánh bạc.

17h20: HĐXX tuyên bố dừng tuyên xét xử. Ngày mai (17/11), tuyo tục làm việc với phần xét hỏi.


Source link